Phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua The Lord Of The Rings: The Return Of The King 2003 thuyết minh TVHAY.ORG

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua - The Lord Of The Rings: The Return Of The King TVHAY.ORG
Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua

The Lord Of The Rings: The Return Of The King

(2003)
Status:
Tập Thuyết Minh
Diễn viên:
Elijah Wood, Ian McKellen, Viggo Mortensen
Thể loại:
Thần Thoại, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Peter Jackson
Thời lượng:
201 phút
9
7.7
7 lượt đánh giá
xem toàn bộ

Thông tin phim

Phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua Cái đích gớm ghiếc Mordor đã ở rất gần Frodo và Sam, nhưng trở ngại lớn nhất của hai hobbit lúc này lại chính là kẻ dẫn đường quỷ quyệt Gollum. Biết khó lòng làm hại được Frodo để đoạt lại chiếc Nhẫn ma thuật chừng nào anh còn có cậu bạn trung thành Sam ở bên, Gollum tìm cách ly gián hai người và đã thành công trong việc kéo Frodo đứng về phía hắn. Sam cay đắng rời bỏ hành trình, để lại một mình Frodo dấn bước vào hang tối mà không ngờ đến sự xảo trá nào đang chờ đợi ở phía trước. Cùng lúc đó, trận hãm thành nghẹt thở ở Helm’s Deep đã kết thúc với sự thua chạy của đám Orcs, sào huyệt Isengard của tay phù thủy độc ác Saruman cũng bị mấy vị “hàng xóm” kéo sang đập phá tan tành. Nhưng Aragorn và đồng đội còn chưa kịp ăn mừng chiến thắng thì tín hiệu cầu cứu phát ra từ mảnh đất láng giềng Gondor trước cuộc tấn công hủy diệt của Chúa tể Sauron lại kêu gọi vó ngựa Rohan phải thêm một lần sải bước. Aragorn trở về bảo vệ đất mẹ Gondor, cũng là trở về với dòng dõi hoàng gia mà ông là người kế thừa duy nhất. Hai quốc gia đã tập hợp lại dưới một lá cờ chính nghĩa, nhưng kẻ thù cũng huy động mọi ngọn tên mũi mác để đè bẹp sự kháng cự cuối cùng của Loài người. Giờ đây, mọi con mắt đều hướng đến Frodo. Liệu Người mang Nhẫn có kịp thời ném “Trường sinh linh giá” của tên trùm Hắc ám vào vực lửa để cứu vãn thế giới, hay lại gục ngã trước một sức cám dỗ đã từng làm điên đảo những tâm hồn cao quý nhất?

Bình luận
10 bình luận
Đăng nhập để bày tỏ cảm xúc, chia sẻ quan điểm về phim
Xem thêm bình luận
Phim liên quan

Xem phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua vietsub, The Lord Of The Rings: The Return Of The King vietsub, xem Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua vietsub online tập 1-50, The Lord Of The Rings: The Return Of The King ep 5-10, xem Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua tập 11-20, phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua tập cuối, The Lord Of The Rings: The Return Of The King vietsub trọn bộ, review Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua Netflix, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua Wetv, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua Phimmoi, Subnhanh, BiPhim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua YouTube, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua Dongphim, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua Vieon, Bichill, Phimchill, Motchill, Hayghe, Motphim, TVhay, Zingtv, Fptplay, Luotphim, Fullphim, Phephim, Ssphim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua full, The Lord Of The Rings: The Return Of The King online, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua Thuyết Minh, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua Vietsub, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua Lồng Tiếng.