Phim Người Lạ Hoàn Hảo My Perfect Stranger 2023 thuyết minh TVHAY.ORG

Người Lạ Hoàn Hảo - My Perfect Stranger TVHAY.ORG
Người Lạ Hoàn Hảo

My Perfect Stranger

(2023)
Status:
Tập 12 VIETSUB
Diễn viên:
Kim Dong-wook, Jin Ki-joo, Seo Ji-hye, Lee Ji-hyeon, Kim Jong-soo, Kim Hye-eun, Kim Jung-young, Choi Young-woo, Park Su-young, Jung Ga-hee
Thể loại:
Tình Cảm, Viễn Tưởng, Khoa Học
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kang Soo-yeon
Thời lượng:
tập
9
7.2
5 lượt đánh giá

Thông tin phim

Phim Người Lạ Hoàn Hảo Người Lạ Hoàn Hảo là một bộ phim chính kịch của Hàn Quốc, dựa trên bộ phim cùng tên của Ý năm 2016. Bộ phim kể về một bữa tiệc tối giữa những người bạn thân, trong đó họ quyết định để điện thoại của họ mở khóa trên bàn và chia sẻ mọi tin nhắn và cuộc gọi đến. Những bí mật và sự thật đau lòng dần được hé lộ, khiến cho mối quan hệ giữa họ trở nên rạn nứt và căng thẳng. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kim Dong-wook, Jin Ki-joo, Seo Ji-hye và Nadine Labaki . Người Lạ Hoàn Hảo là một bộ phim đầy cảm xúc, hài hước và gây sốc, khiến cho người xem phải suy ngẫm về ý nghĩa của tình bạn và tình yêu trong thời đại công nghệ .

Bình luận
143 bình luận
Đăng nhập để bày tỏ cảm xúc, chia sẻ quan điểm về phim
Xem thêm bình luận
Phim liên quan

Xem phim Người Lạ Hoàn Hảo vietsub, My Perfect Stranger vietsub, xem Người Lạ Hoàn Hảo vietsub online tập 1-50, My Perfect Stranger ep 5-10, xem Người Lạ Hoàn Hảo tập 11-20, phim Người Lạ Hoàn Hảo tập cuối, My Perfect Stranger vietsub trọn bộ, review Người Lạ Hoàn Hảo Netflix, Người Lạ Hoàn Hảo Wetv, Người Lạ Hoàn Hảo Phimmoi, Subnhanh, BiPhim Người Lạ Hoàn Hảo YouTube, Người Lạ Hoàn Hảo Dongphim, Người Lạ Hoàn Hảo Vieon, Bichill, Phimchill, Motchill, Hayghe, Motphim, TVhay, Zingtv, Fptplay, Luotphim, Fullphim, Phephim, Ssphim Người Lạ Hoàn Hảo full, My Perfect Stranger online, Người Lạ Hoàn Hảo Thuyết Minh, Người Lạ Hoàn Hảo Vietsub, Người Lạ Hoàn Hảo Lồng Tiếng.